Hầu hết áo Kimono được may gia công tại Việt Nam được vận chuyển bằng đường hàng không sang Nhật. Áo Kimono truyền thống của Nhật không được may sẵn một cách đại trà, mà được may theo số đo riêng của mỗi khách hàng. Khi khách hàng đến cửa hàng bán áo Kimono để đặt may áo Kimono thì khách hàng sẽ chọn mẫu vải và được nhân viên lấy số đo. Sau khi khách hàng chọn mẫu vải và được nhân viên bán hàng lấy số đo thì vải sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không sang Việt Nam. Công ty ở Việt Nam sẽ may theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi may xong áo sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không sang Nhật.

Chi phí vận chuyển bằng đường hàng không thì không hề rẻ. Thời gian vận chuyển qua lại giữa 2 nước cũng ảnh hưởng đến thời gian giao áo cho khách hàng, khách hàng phải đợi lâu hơn là may trực tiếp tại Nhật.

Siêu bão Jebi đổ bộ Nhật Bản ngày 4/9 đã khiến cho sân bay tại Nhật chìm trong biển nước nhiều chuyến bay bị hủy, vì thế cũng đã ảnh hưởng đến việc vận chuyển áo Kimono qua lại giữa 2 nước. Điều này khiến cho nhiều khách hàng nhận áo trễ và công nhân ở Việt Nam thì không nhận được vải để may áo, công việc của mọi người điều bị gián đoạn. Tuy nhiên đây là sự cố bất khả kháng, vì thế mong mọi người thông cảm. Chúng ta hãy cùng nhau cầu chúc cho nước Nhật bình an sau cơn bão, và mọi việc sớm trở lại hoạt động bình thường.

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?