Nihonwasou kimono

Nihonwasou Kimono hàng sáng dọn vệ sinh, trước 124 Điện Biên Phủ

Mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu công việc, dù nắng hay mưa các nhân viên của Nihonwasou Trading ( công ty chuyên về gia công Kimono) đều quét dọn, nhặt rác và làm sạch phía trước cổng công ty và cả khu vực gần xung quanh công ty ở đoạn đường gần 124 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1, với hy vọng bằng một chút cố gắng của mình có thể góp phần làm cho một phần con đường Điện Biên Phủ ngày càng trở nên sạch đẹp hơn.

Nihonwasou Kimono

Nihonwasou Kimono hàng sáng dọn vệ sinh, trước cửa công ty 124 Điện Biên Phủ.

Và thật tuyệt vời biết bao nếu cả con đường Điện Biên Phủ và cả thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta đều được giữ gìn sạch đẹp phải không các bạn? Tại sao người dân các nước như Nhật Bản hay Singapore làm được mà chúng ta thì chưa? Không, chúng ta hoàn toàn có thể! Chỉ cần một chút nỗ lực của từng người chúng ta: không xả rác trên đường phố và để rác vào đúng nơi quy định thì chúng ta sẽ không còn bắt gặp hình ảnh vỏ cơm hộp, chai nhựa , tàn thuốc hay túi nylon…vương vãi trên đường phố nữa. Cả Thành phố của chúng ta sẽ sạch hơn, đẹp hơn nhờ một hành động nhỏ từ mỗi người chúng ta.

Nihonwasou kimono


Nihonwasou Kimono hàng sáng dọn vệ sinh, trước cửa công ty 124

Giữ gìn đường phố sạch sẽ là một cách để chúng ta bảo vệ sức khỏe, mỹ quan cho khu vực của mình và cho cả cộng đồng! Hãy cùng Nihonwasou Trading giữ gìn đoạn đường Điện Biên Phủ &Thành phố của chúng mình sạch sẽ hơn các bạn nhé !!

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?