cách búi tóc khi mặc kimono

Bỏ túi những kiểu tóc xinh xắn khi mặc kimono mà con gái nên biết!!!

Kimono là trang phục truyền thống của Nhật Bản; nhưng nếu có một bộ Kimono đẹp mà mái tóc không hợp thì cũng không được đâu. Vì thế hãy cùng tìm hiểu về một vài kiểu tóc đơn giản khi mặc Kimono để làm mình xinh hơn nha!

Mặc dù Kimono có nhiều loại khác nhau nhưng hầu hết mọi người đều cho rằng khi mặc Kimono; bạn cần phải có một mái tóc đẹp. Với những cô nàng mái tóc dài thì sẽ tạo được nhiều kiểu tóc hơn; tuy nhiên các cô nàng tóc ngắn cũng xinh không kém đâu nha .Khi bạn làm tóc; bạn sẽ cần đến ghim cột tóc; dây thun nhỏ đôi khi cần đến keo xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc. Bạn cũng có thể dùng những chiếc xước hình hoa hoặc những chiếc trâm để làm điểm nhấn nổi bật bộ đồ Kimono.

kiểu tóc đơn giản khi mặc Kimono

kiểu tóc đơn giản khi mặc Kimono

 

  • Kiểu tóc Búi cao:

Với những cô nàng cá tính, thì kiểu tóc búi cao là một kiểu tóc đơn giản mà vẫn thu hút khi mặc kimono. Cách búi tóc dễ dàng với các bước như sau:

  • Đầu tiên bạn phải chải tóc đều để loại bỏ tóc rối, sau đó dùng thun để cột tóc kiểu đuôi gà. Tùy theo sở thích mà bạn có thể điều chỉnh độ cao của nút buộc tùy ý.
  • Bạn chia tóc làm 2 phần và dùng thun cột lại để tạo thành búi.
  • Cuối cùng dùng phần tóc còn lại quấn xung quanh búi tóc vừa tạo ra và dùng ghim để cố định tóc. Bạn cũng có thể dùng keo xịt tóc để lam tóc cứng cáp hơn.

Thế là chúng ta đã có được kiểu tóc búi cao xinh xắn rồi.

Búi tóc cao khi mặc kimono

Búi tóc cao khi mặc kimono

  • Kiểu tóc búi lệch:

Kiểu tóc búi lệch đầy nữ tính, rất hợp cho các nàng khi mặc kimono. Để thực hiện kiểu tóc này:

  • Bạn cần dùng thun để cột tóc lệch về một bên.
  • Sau đó, bạn chia tóc thành những phàn tóc nhỏ và cột những phần nhỏ đó thành những búi tóc xoắn nhỏ với nhau.
  • Bạn dùng tăm để cố định phần tóc và tạo cho những búi tóc hơi bung ra một xí để cả búi tóc phồng ra nhé.

Cài thêm chiếc trâm hoa là xinh phết nhé!

Tóc búi lệch khi mặc kimono

Tóc búi lệch khi mặc kimono

  • Kiểu tóc dành cho cô nàng tóc ngắn:

Còn các cô gái tóc ngắn thì nè,  các bạn có thể dùng những trâm cài hoa để làm nổi bật mái tóc của mình; hoặc bạn có thể cột một phần tóc nhỏ theo kiểu đuôi gà; hoặc búi tóc nhỏ để làm mình xinh xắn khi mặc kinomo. Đồng thời nó cũng thể hiện sự cá tính pha chút mạnh mẽ: khi mặc lên trang phục truyền thống của xứ sở phù tang.

Tóc ngắn khi mặc kimono

Tóc ngắn khi mặc kimono

Bây giờ thì các bạn đã biết làm những kiểu tóc trên chưa nào. Những kiểu tóc đó không những đơn giản; dễ làm nhưng vẫn làm cho bạn trông xinh hơn và thể hiện được vẻ đẹp truyền thông của đồ Kimono. Vì thế; các bạn hãy chọn ngay cho mình kiểu tóc ưng ý và thực hiện ngay nhé!.

Có thể bạn muốn xem: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/2017/11/09/tim-hieu-ve-kimono-net-van-hoa-nhat-ban/

Để có thêm những kiểu tóc đẹp hơn khi mặc Kimono, mời bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem: kimonokimono truyền thống, kimono truyền thống cho nữ, kimono truyền thống cho nam, kimono truyen thong, kimono truyen thong cho nu, kimono truyen thong cho nam, kimono cho nữ, kimono cho nu, kimono cho nam, cách làm tóc khi mặc kimono, cach lam toc khi mac kimono, cách búi tóc mặc kimono, cach bui toc khi mac kimono, cách trang điểm khi mặc kimono, cach trang diem khi mac kimono, cách mặc trang phục kimono, cach mac trang phuc kimono, cách mặc kimono đẹp, cach mac kimono dep, những cách mặc kimono, nhung cach mac kimono, cách mặc đồ kimono, cach mac do kimono, cách mặc áo khoác kimono, cach mac ao khoac kimono, cách mặc áo khoác kimono đẹp, cach mac ao khoac kimono dep, cách mặc kimono và yukata, cach mac kimono va yukata, cách mặc kimono nữ, cach mac kimono nu, cách mặc kimono cho nữ, cach mac kimono cho nu, cách mặc kimono truyền thống, cach mac kimono truyen thong, cách mặc kimono nam, cach mac kimono nam, cách mặc kimono cho nam, cach mac kimono cho nam, cách mặc kimono đúng, cach mac kimono dung, cách đi khi mặc kimono, cach di khi mac kimono, cách mặc kimono nhật bản, cach mac kimono nhat ban, mặc kimono cách điệu, mac kimono cach dieu….
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?