Bạn có nghĩ rằng may Kimono có thể sang Nhật làm việc? Đối với những người may Kimono lâu năm đều biết rằng thợ may Kimono sang Nhật làm việc là đều hết sức bình thường, có rất nhiều công ty cử công nhân sang Nhật để may Kimono. Để sang Nhật làm việc kỹ thuật của thợ may phải tương đương trình độ kiểm hàng. Nếu có ý định sang Nhật làm việc, bạn nên học may nhiều loại áo Kimono và nâng cao tay nghề để có cơ hội đi Nhật cao hơn.

Sau đây là chia sẻ từ chị Thủy nhân viên của công ty Nihonwasou sau 1 tháng làm việc tại Nhật. Hy vọng qua bài viết mọi người sẽ hiểu thêm về công việc và cuộc sống tại Nhật.

Nơi làm việc tại Nhật

“Xin chào! Tôi tên Thủy hiện đang là công nhân của tổ Samurai.

 

Vừa qua tôi được trúng tuyển đi Nhật làm việc tại thành phố Kyoto, đó là một điều rất vinh dự, thời gian làm việc chỉ trong một tháng nhưng đã để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc. Môi trường sống và làm việc rất tốt. Mọi người trong công ty rất hòa đồng, thân thiện. Tôi rất hài lòng khi được làm việc và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm ở Kyoto.

Trải nghiệm mặc áo Kimono

Hy vọng rằng Kimono sẽ là cầu nối phát triển hơn nữa giữa Việt Nam và Nhật Bản, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người và chúng tôi sẽ lưu truyền cho thế hệ sau .

 

Nhật bản nói chung và Kyoto nói riêng rất đẹp. Chúc cho những bạn đăng ký sau sẽ trúng tuyển sang Kyoto làm việc để học hỏi kinh nghiệm kỹ thuật tốt hơn nữa để Kimono được lưu truyền mãi mãi.

Trải nghiệm mặc áo Kimono

Cuối cùng tôi xin chân thảnh cám ơn công ty. Cám ơn giám đốc Fujita .

 

Chúc giám đốc thật nhiều sức khỏe !

 

Chúc công ty phát triển mạnh hơn nữa mang Kimono đến với tầm cao của thế giới.

TPHCM, Ngày 19 Tháng 12 Năm 2017

Tăng Thanh Thủy”

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?