Chủ tịch Yoshida nhìn còn rất trẻ, mỗi lần sang Việt Nam thì thường mua quà bánh cho nhân viên. Đặc biệt chủ tịch rất thích chơi đánh gôn và cũng thích cả xe nữa.

Chủ tịch rất thích chơi Golf

Chủ tịch rất thích xe

Mỗi lần từ Nhật sang Việt Nam hay đi công tác xa chủ tịch đều mang theo túi đựng gậy chơi gôn. Nếu bạn không thấy chủ tịch đến công ty thì có thể ngài ấy đã đi chơi gôn rồi đấy. Có phải bạn thấy làm chủ tịch rất sướng vì có thể thoải mái đi chơi trong giờ làm việc. Nhưng thật ra thì không đâu, vì trong lúc chủ tịch đi đánh gôn thì nó còn bao gồm luôn cả công việc. Những người chơi gôn thường là các doanh nhân, vì thế khi chơi gôn có thể gặp nhiều đối tác để trò chuyện, mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Dù đi công tác ở bất kỳ đâu chủ tịch vẫn mang theo túi gậy đánh Golf

Chủ tịch không có ngày nghĩ

Có thể bạn thấy làm chủ tịch là thoải mái. Nhưng nhân viên bình thường sau khi kết thúc thời gian làm việc thì đó là khoản thời gian riêng dành cho cá nhân, bạn có thể tắt điện thoại và bỏ lại công việc. Còn đối với chủ tịch Yoshida thì làm việc không có ngày nghĩ, dù đang chơi đánh gôn nhưng trong đầu vẫn luôn suy nghĩ đến việc của công ty, suy nghĩ về phương hướng phát triển công ty, giải quyết các vấn đề, đưa ra giải pháp để cho khách hàng và nhân viên hài lòng. Điện thoại của chủ tịch luôn mở 24/24 để có khi có bất kỳ vấn đề gì về công việc thì mọi người sẽ có thể ngay lập tức liên lạc được với chủ tịch. Cho nên công việc nào cũng có những vất vả riêng.

Chủ tịch Yoshida

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2020 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?