Liên tục vào tháng 8 và tháng 9, Tổ Hợp Ngọc Anh Đào của chị Huyên đã dẫn đầu về chất lượng áo Kimono. Tỷ lệ hàng sửa của Tổ Hợp chị Huyên là thấp nhất, chất lượng áo cao nhất trong 11 Tổ Hợp. Vì thế ban giám đốc công ty quyết định có phần thưởng để khích lệ tinh thần cho tất cả công nhân và chủ Tổ Hợp Ngọc Anh Đào. Cảm ơn mọi người ở Tổ Hợp đã cùng nhau cố gắng.

Chị Huyên cảm thấy rất vui

Khi nhận được phần thưởng chị Huyên có đôi lời chia sẻ về cảm xúc và “bí quyết” như sau: “Chị và mọi người cảm thấy rất vui khi nhận được phần thưởng khích lệ. Mọi người sẽ cố gắng làm sao để cho hàng may được đẹp nhất. Về phần “bí quyết” của chị thì cũng không có gì đặc biệt, mỗi áo Kimono khi công nhân may xong công đoạn nào chị kiểm tra công đoạn đó, nếu sai thì sửa ngay như vậy sẽ đỡ mất thời gian và công sức hơn.”

Mọi người ở Tổ Hợp Ngọc Anh Đào

Mọi người ở Tổ Hợp Ngọc Anh Đào

Bên cạnh đó với 23 năm làm nghề chị Huyên rất yêu nghề Kimono, từ lúc bắt đầu học nghề chị đã rất yêu thích rồi. Theo chị muốn sống được với nghề và may áo Kimono đẹp thì trước tiên mình phải yêu nghề. Và thêm vào đó mình phải đặt mình vào vị trí khách hàng, chị nghĩ rằng “Nếu như khách hàng nhận được áo Kimono kém chất lượng thì lần sau họ có quay lại đặt mình may nữa không?” Chính vì thế chị luôn cố gắng tạo nên những áo Kimono đẹp nhất cho khách hàng.

Mọi người ở Tổ Hợp Ngọc Anh Đào

Hy vọng các Tổ Hợp sẽ cùng nhau cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng áo, để may những áo Kimono đẹp nhất cho khách hàng của chúng ta. Và chúc cho mọi người đều có cơ hội nhận được phần thưởng.

Mọi người rất vui khi nhận thưởng

Nihonwasou là công ty gia công Kimono với chất lượng hàng đầu tại Nhật. Tại công ty Nihonwasou hiện nay đang có 11 Tổ Hợp ở HCM. Mỗi Tổ Hợp là 1 công ty gia công độc lập do người Việt làm chủ chuyên gia công Kimono cho Nihonwasou. Các Tổ Hợp đều đang cần tuyển công nhân, nếu có nhu cầu ứng tuyển mọi người vui lòng liên lạc 0908792325 hoặc nhắn tin vào hợp thư Facebook của công ty nhé.

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?