Vào ngày 17/08/2018, công ty Nihonwasou có hai chuyên gia từ Nhật sang Việt Nam để chuyển giao kỹ thuật may Kimono cho công nhân của các Tổ Hợp của Nihonwasou. Hai cô gồm: cô Matsumoto và cô Nishimura.

Hai cô cảm thấy rất vui mọi người ở Tổ Hợp dù rất bận rộn nhưng đã đón tiếp và học hỏi kỹ thuật rất nhiệt tình. Hai cô gửi lời cảm ơn mọi người.

Chị Huyên chủ Tổ Hợp Ngọc Anh Đào gửi là cảm ơn: “Hôm nay ngày đẹp 18/8/18, ba cô: Matsumoto, Nishimura, Tadokoro. Chuyên gia từ Nhật qua đã trao dồi thêm kỹ thuật cho tổ hợp Ngọc Anh. Tổ Hợp NAĐ cảm ơn rất nhiều!”

Tổ Hợp chị Huyên đang học kỹ thuật

Tổ Hợp chị Huyên đang học kỹ thuật

Chị Thảo chủ Tổ Hợp Hoa Sen cũng gửi lời cảm ơn các cô: “Một buổi học kỹ thuật với các cô chuyên gia đến từ Nhật Bản. Rất bổ ích và rất vui. Cảm ơn CTY Nihonwasou đã tạo điều kiện cho chúng tôi học hỏi được nhiều kỹ thuật tốt nhất và cũng cảm ơn đến: cô Matsumoto, cô Nishimura, cô Tadokoro rất nhiều.”

Tổ Hợp chị Thảo đang học kỹ thuật

Tổ Hợp chị Thảo đang học kỹ thuật

Hy vọng những kỹ thuật mà cô chuyển giao sẽ giúp cho Tổ Hợp nâng cao chất lượng may áo Kimono. Theo dự kiến khoảng 1 tháng sau các cô sẽ sang Việt Nam để chuyển giao kỹ thuật đợt 3. Mong rằng mọi người sẽ nhiệt tình học hỏi.

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?