Ngày đầu tiên làm việc của tôi rất vui và có nhiều điều mới.

Buổi sáng, tôi được sếp trực tiếp giới thiệu cho tôi về thông tin công ty. Chị Nguyên giới thiệu cho tôi biết được quy trình làm việc của mọi người. Tiếp theo, tôi được đi tham quan một trường đào tạo của Nhật, họ làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi cần học hỏi và làm việc thật tốt để hỗ trợ công ty thành lập nên ngôi trường đào tạo của công ty. Đây là công việc chính của tôi trong tương lai, tôi rất mong chờ và hy vọng vào hướng kinh doanh mới này của công ty. Quả là một chuyến đi thú vị.

Buổi chiều, tôi trò chuyện nhiều hơn với mọi người để hiểu hơn về công việc tại công ty. Lần đầu tiên tôi được xem tân mắt về quy trình may áo kimono. Những người thợ may áo kỹ lưỡng và khéo léo hơn bất cứ người thợ ở ngành nghề nào mà tôi biết được. Tôi nghĩ phải gọi họ là nghệ nhân vì những chiếc áo được làm ra là cả một nghệ thuật. Công việc của tôi là giúp cho những người trẻ hiểu và nối tiếp đam mê của ngành nghề này. Tôi cần quan sát, nghiên cứu thật kỹ để hiểu tại sao người trẻ bây giờ ít theo học nghề từ đó tiềm ra cách giúp phát triển ngành nghề này từ những người trẻ. Việc một người trẻ học để may áo khó hơn tôi nghĩ rất nhiều. Tôi cần phải có một bài nghiên cứu sâu hơn về công việc này để đưa ra cách thức tốt nhất giúp quảng bá ngành nghề này đến người trẻ và cách thức để mở thêm tổ hợp cho công ty. Tổ hơp là một công ty gia công và may áo kimono cho công ty tôi tại nhà.

Mọi người trong công ty rất thân thiện. Không khí làm việc trong công ty rất vui vẻ, mọi người trao đổi với tôi rất nhiệt tình về công việc. Buổi trưa mọi người mang cơm đến công ty để ăn cùng nhau, tôi rất thích điều này và cảm thấy công ty ấm ấp như một gia đình. Mội trường làm việc vui vẻ giúp thời gian trôi qua thật nhanh.

Con trai tôi ở nhà đi học cũng rất ngoan, chồng tôi đã tặng tôi chiếc túi mới và giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc chăm sóc bé để tôi yên tâm đi làm. Thật là một sự ủng hộ tuyệt vời. Cảm ơn anh!

Thật là một ngày bắt đầu làm việc tuyệt vời. Hy vọng trong tương lai mọi người sẽ hỗ trợ giúp tôi làm việc tốt hơn nữa.

Cảm ơn mọi người!

Em là Ngân và mong mọi người giúp đỡ ạ!

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?