Vào năm 2018 lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô cho công nhân làm việc tại Nihonwasou tham gia. Vì là lần đầu tiên tổ chức sẽ không tránh khỏi thiếu sót nên công ty chỉ tổ chức với quy mô nhỏ để  rút kinh nghiệm.

Tuy nhiên sau khi được tổ chức lần thứ nhất với sự tham gia nhiệt tình và quan tâm của mọi người cũng như các đơn vị truyền thông. Năm 2019, Nihonwasou quyết định tổ chức cuộc thi với quy mô toàn quốc, để tất cả thợ may Kimono đều có thể tham gia. Chỉ cần là thợ may Kimono đều có thể đăng ký tham gia, bất kể bạn đang làm việc ở đâu, cho tổ chức nào.

Với quy mô toàn quốc thì lượng thí sinh dự thi năm nay dự kiến sẽ đông hơn năm rồi. Và giải thưởng cũng giá trị hơn rất nhiều.

Giải nhất: xe máy Honda

Giải nhì: 8 triệu vnđ tiền mặt

Giải ba: 4 triệu vnđ tiền mặt

Hy vọng cuộc thi sẽ nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của mọi người. Để Nihonwasou có động lực tổ chức cuộc thi thường niên mỗi năm. Nhằm tạo nên một sân chơi, giao lưu, học hỏi, thể hiện khả năng cho tất cả thợ may Kimono tại Việt Nam. Ngoài ra thông qua cuộc thi sẽ giúp mọi người đặc biệt là những người trẻ hiểu hơn về công việc may Kimono tại Việt Nam.

 

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?