cach may kimono nhat ban

Kimono được biết đến là trang phục truyền thống của phụ nữ Nhật Bản, được may bằng vải dệt từ các nguyên liệu tự nhiên như lụa, vải lanh, bông. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách may trang phục kimono đầy xinh đẹp của người Nhật Bản nhé.

1.Số đo mẫu
Dài tay = 68 cm;  nách = 32 cm
Vòng mông = 84 cm; ngực = 80 cm
Vòng cổ = 32 cm; Hạ eo sau = 35 cm
Dài áo: bạn đo từ chân cổ đến bàn chân.

cách may kimono nhật bản truyền thống

cách may kimono nhật bản truyền thống

2.Phương pháp tính vải
Khổ vải 1.2 mét: Dài khoảng 5 mét đối với áo mặc lao động bình thường.

3. Phương pháp thiết kế

Bạn xếp vải tương tự như áo bà ba tay thường, có đường nối sống lưng. Các chi tiết của áo được thiết kế có dạng hình chữ nhật.

huong dan cat may kimono

huong dan cat may kimono

Khi cắt may áo kimono bạn cần lưu ý một số đặc điểm hình dáng của mẫu áo như sau: Kimono là một chiếc áo choàng, được giữ cố định và chắc chắn bằng một vành khăn rộng cuốn chặt vào người cùng với một số dây buộc và dây đai, ống tay áo rộng thùng thình và tương đối dài.

cat may ao kimono

cat may ao kimono

Tùy theo tuổi tác của người mặc mà bạn lựa chọn màu sắc vải để cắt may áo kimono. Trong đó những màu có gốc sáng, đặc biệt là màu đỏ, thường được dùng cho phụ nữ trẻ chưa chồng và trẻ em.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về kĩ thuật cắt may áo kimono truyền thống Nhật Bản. Nếu bạn quan tâm đến việc may mặc kimono và trong quá trình thực hiện có gặp phải bất kì khó khăn gì, đừng ngần ngại hãy liên lạc sớm nhất với chúng tôi.

Để hiểu thêm về cách may áo kimono truyền thống nhật bản, mời bạn liên hệ:  
CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem: kĩ thuật may mặc nhật bản, hướng dẫn kĩ thuật may kimono, sản xuất hàng may mặc, hướng dẫn học may kimono nhật bản, hướng dẫn học may kimono truyền thống, hướng dẫn học may kimono đơn giản, ngành may mặc nhật bản, tìm hiểu kĩ thuật may kimono, chuyển giao kĩ thuật may kimono công nghệ nhật bản, ki thuat may mac nhat ban, huong dan ki thuat may kimono,san xuat hang may mac, huong dan hoc may kimono nhat ban, huong dan hoc may kimono truyen thong, huong dan hoc may kimono don gian, nganh may mac nhat ban, tim hieu ki thuat may kimono, chuyen giao ki thuat may kimono cong nghe nhat ban,….. 
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?