Thư ngỏ từ nihonwasou

Chúc mừng năm mới!

Trong thời gian nghỉ tết Dương lịch tôi đã đi tham quan chùa ở Việt Nam.Từ ngày 04/01/2018, tôi đã đi Nhật công tác; trong thời gian ở Nhật tôi đã quên hẳn gửi thư vào ngày 10. Vì vậy lá thư thứ 4 này bao gồm nội dung của 2 lần luôn.

Chúng tôi đã chúc mừng năm mới; nhưng ở Việt Nam bây giờ mới là thời gian bận rộn chuẩn bị đón tết Nguyên Đán. Ở công ty thì cũng như mọi năm thời gian trước tết lượng hàng tăng lên rất nhiều; bắt đầu từ tuần này bên Nhật đã gia tăng số lượng. Từ năm nay, số lượng Tổ Hợp cũng tăng nhưng tôi nghĩ đây là thời gian bận rộn nhất trong năm của công ty; thêm nữa công nhân của các Tổ hợp sẽ về quê nhiều vì vậy, tôi xin nhờ Anh Chị cố gắng làm theo kế hoạch của công ty. Đây cũng là lúc kiếm thêm thu nhập. Ngày đóng hàng cuối cùng là 13/02/2018 (thứ 3).

Ngoài ra; trong năm nay công ty chúng tôi cũng có kế hoạch kinh doanh thêm những mảng khác ngoài Kimono. Năm ngoái cũng đã làm nhưng năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Công ty sẽ cố gắng hạn chế sự chênh lệch lượng hàng giữa các mùa; và cung cấp hàng ổn định hơn cho các Anh Chị. Để làm được như vậy công ty tăng số lượng tổ hợp; những chỗ chất lượng hàng tốt thì sẽ cung cấp hàng nhiều; vì vậy rất mong Anh chị nâng cao tay nghề để nâng cao chất lượng hơn bây giờ.

Tôi xin thông báo khẩu hiệu của năm nay

“Văn phòng sạch sẽ, nơi làm việc sạch sẽ, tâm trạng thoải mái, dễ chịu”

Năm nay , hãy luôn giữ gìn trên dưới bàn làm việc; cũng như môi trường xung quanh nơi làm việc luôn được sạch sẽ; để mọi người đều có thể làm việc thoải mái tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng. Để thực hiện được những điều trên; mọi người hãy cố gắng ghi nhớ để thực hiện cho tốt. Cuối cùng; vào 17:00 ngày 24/01/2018 công ty tổ chức tiệc tất niên nhằm để kết thúc 1 năm làm việc vất vả của Anh Chị và tất cả nhân viên công ty. Rất mong Anh chị tham gia đông đủ. Hãy ăn uống thật nhiều để cung cấp năng lượng và chuẩn bị tinh thần cho 1 năm tiếp theo. Àh Tôi nghe nói món ăn rất ngon mọi người hãy mong đợi nhé!(cười)

Nihonwasou Trading Co.,Ldt.

Fujita Manabu

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?