logo

THƯ NGÕ 10/12/2017

10 ngày trôi qua thật nhanh. Cuối cùng mùa mưa cũng kết thúc; mọi người có thể di chuyển đi lại dễ dàng hơn rồi; nhưng gần đây tình trạng kẹt xe hoặc cấm đường vì các công trình giao thông thường xuyên xảy ra. Vì vậy, mọi người phải hết sức chú ý khi tham gia giao thông.

Như đã nói từ thư đầu; Tôi xin cập nhật thông tin mới gửi đến Anh Chị.

Khóa đào tạo kỹ thuật của Hòa và Thủy ở bộ phận Samurai của đã hoàn thành; hiện tại hai người đang chuẩn bị mở tổ hợp. Chúng tôi cũng nhận thấy được cả hai người đang rất mong đợi được nhanh chóng hoạt động.
Như các anh chị tổ hợp hiện tại cũng trải qua và có kinh nghiệm; khi mở tổ hợp thì phải trang bị đầy đủ cho nhà xưởng bao gồm như: độ sáng; độ lạnh; nhà vệ sinh với các thiết bị như: đèn điện; máy lạnh; màn cửa …vv. Ngoài ra, còn tình trạng nước ngập có vào nhà không cũng rất quan trọng. Bằng những cách làm như vậy; để đưa chất lượng hàng của tổ hợp mình đi lên; đạt được yêu cầu của công ty; đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng của Khách hàng bên Nhật.

Ngày 19 và 20 tháng này; công ty chúng sẽ cùng với nhân viên công ty bảo hiểm đi vòng tất cả các tổ hợp: kiểm tra nhà xưởng anh chị; check hết những chỗ nhiệt điện có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn hay những hiểm họa từ người ngoài mang vào. Vì vậy anh chị hãy kiểm tra lại toàn bộ thiết bị xem có vấn đề gì không? Rất mong nhận được sự hợp tác từ Anh Chị.

Tôi nghĩ việc tăng số lượng tổ hợp đối với công ty chúng tôi rất quan trọng. Trước đây tôi nghe nói rằng “ mọi người rất quan tâm vấn đề nếu như tăng số lượng tổ hợp thì số lượng hàng sẽ giảm xuống”; còn bây giờ thì mọi người nghĩ như thế nào? Thay vì nghĩ lượng công việc giảm xuống; thì mọi người có nhận ra gần đây sự chênh lệch lượng hàng: giữa lúc hàng nhiều và hàng ít đã giảm xuống không?

Chúng tôi muốn gửi cho bên Nhật thông điệp rằng “Việt Nam vẫn có thể nhận được nhiều sản phẩm hơn nữa”; và nhiều hàng hóa cũng đã được gửi đến Việt Nam. Ngoài ra; gần đây bên Nhật họ cũng tận dụng hết sức mạnh sự kiện “Thời trang kimono thương hiệu Nhật Bản”; để quảng bá đến khách hàng nhằm thu hút khách mua kimono mới. Vì vậy; bạn càng may hàng đẹp; chất lượng càng cao thì cơ hội nhận được công việc càng nhiều.
Tôi cũng muốn nói những điều tương tự với Anh Chị. Và tôi nghĩ rằng với cách may sản phẩm không chỉnh sửa; hoặc chỉnh sửa ít thì không mất nhiều thời gian kiểm hàng của nhân viên công ty chúng tôi; thì có thể nhận được nhiều hàng từ bên Nhật.

Hơn thế nữa; chất lượng chỗ nào tốt thì chúng tôi cũng sẽ cung cấp nhiều hàng. Ở Nhật là tất nhiên rồi; nhưng phía bên Việt Nam thì đây cũng là thời điểm mọi người phải cạnh tranh với nhau. Tôi tin rằng với phương châm: “tất cả vì nụ cười của mọi người” thì tất cả anh chị sẽ liên tục cải thiện chất lượng hàng hóa của Tổ Hợp mình.
Vài lời gửi đến Anh chị, chúc anh chị luôn thành công!
Nihonwasou trading co.,ltd.
FUJITA MANABU

 

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?