Thư ngỏ từ nihonwasou

Tối qua trời mưa; sáng nay mặc dù đã tạnh nhưng mặt đường vẫn ướt. Đối với người đã quen với mùa khô như tôi thì cảm thấy hơi bất tiện. Sau đây tôi xin gửi đến Anh chị lá thư thứ 8. Lần này; Tôi muốn nói với Anh chị về tình hình ở Nhật Bản.

Trước tiên; tôi xin thông báo cho Anh chị biết về chương trình dạy cách mặc áo kimono cho khách hàng mới vào mùa xuân được diễn ra 1 năm 2 lần. Đến ngày hôm qua đã có trên 5000 lượt khách hàng mới đăng ký. Tôi cũng nghe nói đây là số lượng khoảng giống như những lần trước. Ngoài ra; nhân viên bên Nhật cũng đang làm việc nỗ lực để cho nhiều khách hàng mới có thể tham gia được .

Nói cách khác; đây cũng là lý do lượng hàng ổn định cho đến bây giờ. Khoảng tháng 4 thì sẽ có nhiều hàng của khách hàng mới được gửi đến; trong đó hầu hết là hàng của khách hàng lần đầu tiên đặt công ty nihonwasou. Vì vậy chúng ta phải làm ra sản phẩm đẹp chất lượng để khi khách hàng nhận hàng và có suy nghĩ muốn may thêm cái khác và ngược lại nếu như lần đầu tiên nhận sản phẩm mà khách hàng không hài lòng; không đẹp; không chất lượng thì liệu khách có muốn quay lại mua thêm lần nữa không?

Việc tăng nhu cầu kimono và nhu cầu may mặc sẽ thay đổi rất nhiều phụ thuộc vào chất lượng công việc của chúng ta. Vì nụ cười của khách hàng; của Anh chị; của công nhân và của cả gia đình chúng ta; tôi đề nghị chúng ta hãy cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm để làm hài lòng khách hàng.

“Tất cả vì nụ cười của mọi người”!

Một điều nữa tôi muốn thông báo cho Anh Chị là hiện tại công ty ở Nhật đang mở thêm chi nhánh ở Okinawa. Okinawa là khu vực tương tự như đảo Phú Quốc của Việt Nam. Đây là hòn đảo ở phía nam Nhật Bản; một khu vực phổ biến như một khu nghỉ mát; nơi khí hậu ấm áp và biển đẹp. Nó cũng nổi tiếng với việc sản xuất kimono độc đáo cho khu vực này; và được gọi là “Okinawa Kimono”. Hiện tại Tổng Giám Đốc Yoshida đang nỗ lực thực hiện những kế hoạch nhằm thu hút khách hàng mới ở khu vực này.

Với mong muốn để cho khách hàng biết thêm về kimono; tạo ra nhiều công việc may; phân phối thêm kimono; Nihonwasou đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ trong 35 năm qua. Như đã nói trong buổi họp với Anh Chị; hướng đến cải tiến; nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người. Vì vậy; chúng ta hãy cùng nhau hợp tác trong công việc để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt không bị chỉnh sửa từ bây giờ.

Nihonwasou Trading Co.,Ltd
Fujita Manabu

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?