logo

Xin chào ! Tôi là Fujita Manabu , Giám Đốc Công Ty TNHH MTV TM Nihonwasou.

Bắt đầu từ bây giờ trở đi cứ vào ngày 10,ngày 20, ngày 30 hàng tháng tôi sẽ gửi cho Anh Chị 1 thư ngõ. Nhằm để truyền đạt cho Anh Chị và tất cả nhân viên những việc đã xảy ra; và phương châm của công ty trong tháng. Hơn thế nữa là chia sẻ những thông tin đến anh chị cũng như nhân viên công ty, nhằm thắt chặc hơn mối quan hệ trong công việc giữa mọi người với nhau; rút ngắn khoảng cách giữa công ty và Anh Chị.

Như Anh chị đã biết thì tuần trước có Tổng Giám Đốc Yoshida và kiểm soát viên Hisadomi đã đến văn phòng công ty ở Hồ Chí Minh. Mục đích của chuyến thăm lần này của 2 Sếp: thứ nhất là xác nhận về vấn đề bảo hiểm hàng hóa như Anh Chị đã biết trong cuộc họp ngày 23/11/2017. Thứ 2 là vấn đề mở rộng trang web của công ty; làm sao để trang web của công ty được mọi người biết đến nhiều hơn.

Bảo hiểm áo Kimono là bảo hiểm toàn bộ quá trình vận chuyển áo từ Kyoto; Nhật Bản đến Công ty Việt Nam; cũng như từ công ty Việt Nam đến Tổ Hợp Anh Chị; và ngược lại; bao gồm tất cả các sự cố xảy ra (ngoại trừ những trường hợp như động đất , biểu tình ….vv).

Trường hợp không may xảy ra trong quá trình vận chuyển áo như rơi máy bay; hỏa hoạn; tai nạn giao thông làm cháy mất hết hàng hóa; thì việc tham gia bảo hiểm như thế này nhằm để đảm bảo cho hàng hóa; đồng thời công ty cũng có thể tránh được thiệt hại lớn khi sự cố xảy ra; vì tất cả sản phẩm hàng hóa của công ty đều là hàng có giá trị cao.

Hơn thế nữa là để cho tất cả Anh chị và nhân viên an tâm sản xuất với những lợi ích và mục đích trên; nên công ty Mẹ đã chi trả để tham gia gói bảo hiểm: với mức giá khoảng 750,000,000VND/1 Năm. Tất nhiên, tốt nhất là không sử dụng bảo hiểm; vì chỉ khi mình không sử dụng nó; mình mới có thể thuận lợi ký hợp đồng với công ty bảo hiểm qua từng năm.

Vì vậy; để không xảy ra sự cố hỏa hoạn; công ty rất mong Anh Chị hãy kiểm tra kỹ những chỗ có nguồn điện; hay những vị trí có thể phát ra lửa.

Đúng hôm nay là ngày kết thúc thời gian thử việc 30 ngày của 3 nhân viên được cử sang Nhật để kiểm tra khả năng làm việc và trải nghiệm môi trường sống ở Kyoto. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nhận được thông báo từ bên Nhật rằng cả 3 người đều vượt qua quá trình kiểm tra. Tôi hy vọng cả 3 nhân viên đó sẽ nắm vững được các tiêu chuẩn kiểm tra của Nhật Bản; và vận dụng hiệu quả những kiến thức đó nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm lên hơn nữa.

Hiện tại , công ty vẫn đang tuyển dụng nhân viên đi làm ở Nhật, tuyển công nhân làm việc ở bộ phận Samurai trên trang web của công ty. Gần đây ,mỗi tuần công ty tôi đăng 2 bài viết về Kimono lên trang web của công ty và số lượng người truy cập cũng đang tăng lên. Vì vậy, xin hãy vui lòng giới thiệu thật nhiều những người mà bạn biết cho chúng tôi nhé!

Nihonwasou trading co.,ldt.
Fujita Manabu
“Chúng tôi vẫn muốn tiếp tục giữ vững thương hiệu chất lượng may mặc hàng đầu Nhật Bản!
Vấn đề tiếp theo là hướng tới phương châm duy trì danh hiệu chất lượng số 1.”

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
3 Comments
 1. Luuthanhthuy 4 năm ago

  Mình muốn Mo thi trường kimono o tây nguyên liệu có kha thi không biet nữa BGD có thê giúp do mình được không a

 2. Huynh thi lien 4 năm ago

  Minh cung Co thoi gian lam viec o Kyoto 3 thang nen gio Minh cung muon sang do lam viec Minh muon dc tu van so dt cua Minh 0903857657. Huynh thi lien

  • Author
   tram 4 năm ago

   Cảm ơn chị đã liên hệ. Công ty sẽ sớm liên hệ với chị nhé.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?