nhận may kimono tại nhà

Bạn có muốn trở thành chủ sở hữu độc lập của nhà máy kimono?

Bạn có muốn hiện thực hóa giấc mơ trở thành chủ ngay tại chính ngôi nhà của mình?

Hãy đến với Nihonwasou; và chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm đối tác may kimono tại nhà tại Việt Nam.

Nihonwasou được biết đến với vị thế đứng đầu về sản xuất kimono tại Nhật Bản. Với tiêu chí thoải mái, dễ mặc; và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng; Nihonwasou không ngừng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.

may kimono tại nhà

may kimono tại nhà

Thế nhưng; chúng tôi không chỉ bán những sản phẩm may mặc hay chính công nghệ của mình. Chúng tôi bán những giấc mơ; Giấc mơ về một đất nước Việt Nam hạnh phúc; với những con người tự do và được độc lập làm chủ; giấc mơ về “Quyền sở hữu doanh nghiệp của Người Việt Nam.”

Trong hơn 30 năm tại Việt Nam, các nhà sản xuất hàng may mặc Nhật Bản đã xây dựng các nhà máy quy mô lớn để chuyển giao kỹ thuật may kimono công nghệ Nhật Bản.

Với phương thức kinh doanh khác các doanh nghiệp trước đây; chúng tôi nghĩ rằng bằng cách nào đó có thể vừa kế thừa được “kỹ thuật may mặc Nhật Bản” vừa mang đến cho người Việt Nam có được cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp.

nhan may kimono tai nha

nhan may kimono tai nha

Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác nhận may/ gia công kimono tại nhà. Để hiện thực giấc mơ của bạn- giấc mơ làm chủ và sung túc, Nihonwasou chủ trương hỗ trợ những tổ chức, cá nhân có ước mơ hoạt động độc lập bằng cách hỗ trợ tài chính và đào tạo kỹ thuật cao cũng như tiếp tục kiếm tìm những đối tác may mặc, nhận gia công kimono, cùng nhau chúng ta bước đến một tương lai sung túc và vẹn tròn niềm vui.

Ở công ty chúng tôi, những người có đủ kỹ năng và kinh nghiệm, được độc lập mở xưởng may. Mọi người sẽ không xây dựng một xưởng may quy mô lớn mà thường bắt đầu từ một xưởng nhỏ với quy mô 5-10 người. trước đó cũng có người đã từng mở tổ hợp gia công hàng ở công ty khác nhưng việc này không phải đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể giải quyết được. Chẳng hạn như vấn đề tài chính , quan hệ cá nhân, đối tác kinh doanh.

may kimono tai nha

may kimono tai nha

Vì vậy , chúng tôi hỗ trợ những người ước mơ được hoạt động độc lập, cung cấp cách làm thế nào để cho mọi người đạt được thành công trong kinh doanh và cuộc sống sung túc. Nếu cần thiết cho việc mở nhà xưởng, chúng tôi có thể hỗ trợ về tài chính và sẽ thực hiện những việc đó, vì vậy chúng tôi mong tất cả các bạn cùng hợp tác và tin tưởng vào công ty chúng tôi.

Quan niệm của chúng tôi là “ tất cả vì nụ cười của mọi người” và chúng tôi mong muốn trở thành một công ty có thể đem tới niềm vui cho tất cả mọi người. Hãy liên hệ và trở thành đối tác của chúng tôi ngay.

Tham khảo thêm tại: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/2018/03/13/to-hop-may-gia-cong-chung-toi-goi-ho-la-samurai/

Để hiểu thêm về nhận may kimono tại nhà, mời bạn liên hệ:  
CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem: tổ hợp may gia công, nhận gia công may kimono tại nhà, tuyển thợ gia công may kimono tại nhà, samurai là gì, đào tạo samuraituyển dụng samurai, gia công làm việc kinh doanh tại nhà, startup, nhận may tự do tại nhà, mở xưởng may tại nhà, to hop may gia cong, nhan gia cong may kimono tai nha, tuyen tho gia cong may kimono tai nha, samurai la gi, dao tao samurai, tuyen dung samurai, gia cong lam viec kinh doanh tai nha, startup, nhan may tu do tai nha, mo xuong may tai nha,…
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?