nhan gia cong kimono tai nha

Công ty Nihonwasou chúng tôi được thành lập vào tháng 7/2012 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong hơn 30 năm tại Việt Nam; các nhà sản xuất hàng may mặc Nhật Bản đã xây dựng các nhà máy quy mô lớn để chuyển giao kỹ thuật may kimono công nghệ Nhật Bản.

Với phương thức kinh doanh khác các doanh nghiệp trước đây; chúng tôi nghĩ rằng bằng cách nào đó có thể vừa kế thừa được “kỹ thuật may mặc Nhật Bản”; vừa mang đến cho người Việt Nam có được cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp. Và với mục tiêu đó, chúng tôi đã cùng nhau đi tới một câu trả lời:
Đó là “Quyền sở hữu doanh nghiệp của Người Việt Nam”

may gia công kimono tại nhà

may gia công kimono tại nhà

Ở công ty chúng tôi, những người có đủ kỹ năng và kinh nghiệm, được độc lập mở xưởng may. Mọi người sẽ không xây dựng một xưởng may quy mô lớn; mà thường bắt đầu từ một xưởng nhỏ với quy mô 5-10 người. Trước đó cũng có người đã từng mở tổ hợp gia công hàng ở công ty khác; nhưng việc này không phải đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể giải quyết được. Chẳng hạn như vấn đề tài chính; quan hệ cá nhân, đối tác kinh doanh.

Vì vậy , chúng tôi hỗ trợ những người ước mơ được hoạt động độc lập;  cung cấp cách làm thế nào để cho mọi người đạt được thành công trong kinh doanh; và cuộc sống sung túc. Nếu cần thiết cho việc mở nhà xưởng, chúng tôi có thể hỗ trợ về tài chính và sẽ thực hiện những việc đó; vì vậy chúng tôi mong tất cả các bạn cùng hợp tác và tin tưởng vào công ty chúng tôi.

nhận may kimono tại nhà

nhận may kimono tại nhà

Quan niệm của chúng tôi là “ tất cả vì nụ cười của mọi người” và chúng tôi mong muốn trở thành một công ty có thể đem tới niềm vui cho tất cả mọi người.

Hiện tại công ty chúng tôi đang tìm kiếm người có thể nhận gia công và may kimono tại nhà cùng chúng tôi. Bằng việc bắt đầu thực hiện may kimono tại nhà, bạn hoàn toàn có thể đạt được đến giấc mơ sung túc và ấm no của mình.

Chỉ cần bạn có niềm đam mê và sự kiên trì trong công việc cộng với khả năng may mặc và độ khéo léo của đôi tay, chúng tôi tin chắc bạn có thể trở thành một trong những người thợ gia công kimono tại nhà thành công nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay và trở thành người may gia công kimono tại nhà cùng Nihonwasou.

Tham khảo thêm tại: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/2018/03/13/to-hop-may-gia-cong-chung-toi-goi-ho-la-samurai/

Để hiểu thêm về may gia công kimono tại nhà, mời bạn liên hệ:  
CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem:  tổ hợp may gia công, nhận gia công may kimono tại nhà, tuyển thợ gia công may kimono tại nhà, samurai là gì, đào tạo samuraituyển dụng samurai, gia công làm việc kinh doanh tại nhà, startupnhận may tự do tại nhà, mở xưởng may tại nhà, to hop may gia cong, nhan gia cong may kimono tai nha, tuyen tho gia cong may kimono tai nha, samurai la gi, dao tao samurai, tuyen dung samurai, gia cong lam viec kinh doanh tai nha, startup, nhan may tu do tai nha, mo xuong may tai nha,…
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?