dao tao tho may kimono

Kimono là trang phục truyền thống của đất nước Nhật Bản. Tuy nhiên, qua từng năm, số lượng thợ may kimono ngày càng giảm.

Để duy trì và bảo tồn nền văn hoá này; chúng tôi không ngừng tìm kiếm; đào tạo và bồi dưỡng những thợ may kimono lành nghề, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

Cty TNHH MTV TM NIHONWASOU (viết tắt là NTC) là công ty hàng đầu Nhật Bản về sản xuất và cung cấp kimono chất lượng cao.

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và “Quyền sở hữu doanh nghiệp của người Việt Nam”; NTC tự hào giới thiệu đến bạn một mô hình kinh doanh mới : tổ hợp may gia công kimono, mà chúng tôi đặt tên là Samurai.

Hãy trở thành chủ tổ hợp may gia công ngay hôm nay!

đào tạo samurai

đào tạo samurai

Samurai là nơi thực hiện đào tạo những người có kinh nghiệm may kimono và muốn tự lập nhà máy cho riêng mình. Nói cách khác, Samurai là thuật ngữ chúng tôi dành để chỉ những người làm nghề may kimono.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được rằng đây không chỉ là nơi học cách may kimono như một người lao động , mà là cơ sở đào tạo hướng dẫn những kiến thức cơ bản để học hỏi cách làm độc lập.

Trong lúc được đào tạo để hướng tới mục tiêu trở thành chủ sở hữu. Bạn vẫn có thể được nhận thu nhập từ công ty.
Và bằng việc trải qua khóa huấn luyện kỹ thuật may kimono cũng như phương pháp kinh doanh độc lập bạn sẽ có được một công việc như mơ ước, mở ra cho bạn nhiều thành công trong cuộc sống và một tương lai tươi sáng.

đào tạo tuyển dụng samurai

đào tạo tuyển dụng samurai

Chúng tôi hiện đang tuyển dụng Samurai may kimono cho chúng tôi
Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai ~ Thứ Bảy và từ 8:00~17:00.
Mức Lương hiện tại của nhân viên Samurai khoảng từ 7-10 Triệu/Tháng. Đặc biệt hơn nữa, mức lương này có thể thay đổi tùy theo sản phẩm được làm ra. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể nâng cao mức thu nhập bằng việc may nhiều sản phẩm kimono hơn trong ngày.

Đừng chần chừ, hãy tham gia cùng chúng tôi ngay.

Tham khảo thêm tại: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/2018/03/13/to-hop-may-gia-cong-chung-toi-goi-ho-la-samurai/

Để hiểu thêm về đào tạo samurai, mời bạn liên hệ:  
CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem: tổ hợp may gia công, nhận gia công may kimono tại nhà, tuyển thợ gia công may kimono tại nhà, samurai là gì, đào tạo samurai, tuyển dụng samurai, gia công làm việc kinh doanh tại nhà, startup, nhận may tự do tại nhà, mở xưởng may tại nhà, to hop may gia cong, nhan gia cong may kimono tai nha, tuyen tho gia cong may kimono tai nha, samurai la gi, dao tao samurai, tuyen dung samurai, gia cong lam viec kinh doanh tai nha, startup, nhan may tu do tai nha, mo xuong may tai nha,…
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2021 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?