mo to hop may gia cong

Cùng Nihonwasou hướng đến cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc

Nói đến Nihonwasou Trading Company – một công ty may mặc Nhật Bản đã đồng hành với cộng đồng Người Việt Nam hơn 30 năm – là nói về một doanh nghiệp với những ước mơ. Triết lí kinh doanh của công ty Nihonwasou chúng tôi chính là “sáng tạo kinh doanh văn hóa” ; và có thể diễn tả ngắn gọn tinh thần này qua câu “Thành công trong niềm vui của mọi người”. Chúng tôi quan niệm rằng: lợi ích không phải là tất cả. Trước khi đạt được mục tiêu lợi ích; chúng ta phải thực hiện nhiều điều hơn thế nữa. Bằng việc giúp đỡ mọi người, đào tạo kĩ thuật may mặc; và tìm kiếm đối tác nhận may gia công; chúng tôi mong muốn hướng đến một tương lai sung túc và trọn vẹn niềm vui.

tổ hợp may gia công

Chúng tôi quan niệm rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều là một mối “duyên” và điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là để lại ấn tượng tốt đẹp ở mọi khách hàng như “Thật tốt là có công ty này! Thật tốt là mình đã gặp được công ty này!”.

Vì thế cho nên, chúng tôi sẽ luôn giữ mối quan hệ với người tiêu dùng (khách hàng, hội viên); và cũng rất chú trọng đến quan hệ với các cổ đông; đối tác giao dịch, và toàn thể mọi người đã giúp sức cho chúng tôi trong công việc. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn từ mối quan hệ với từng nhân viên, mang đến niềm vui lớn lao và đem lại cảm nhận “sứ mệnh”, cảm nhận “lý tưởng” hơn nữa cho các nhân viên – Đó chính là nguyện vọng xuyên suốt của Công ty NIHONWASOU  chúng tôi.

samurai là gì

samurai là gì

Hãy trở thành Samurai ngay hôm nay!

Samurai là nơi thực hiện đào tạo những người có kinh nghiệm may kimono và muốn tự lập nhà máy cho riêng mình. Nói cách khác, Samurai là thuật ngữ chúng tôi dành để chỉ những người làm nghề may kimono sở hữu xưởng may tại nhà.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được rằng đây không chỉ là nơi học cách may kimono như một người lao động; mà là cơ sở đào tạo hướng dẫn những kiến thức cơ bản để học hỏi cách làm việc độc lập.

Trong lúc được đào tạo để hướng tới mục tiêu trở thành chủ sở hữu một tổ hợp may kimono; bạn vẫn được nhận thu nhập từ công ty.

Đây quả là một cơ hội thật tuyệt vời phải không nào!!! Đừng ngần ngại hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành Samurai ngay hôm nay.

Để hiểu thêm về samurai – chủ tổ hợp may gia công, mời bạn liên hệ:  
CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem: tổ hợp may gia công, nhận gia công may kimono tại nhà, tuyển thợ gia công may kimono tại nhà, samurai, đào tạo samurai, tuyển dụng samurai, gia công làm việc kinh doanh tại nhà, startup, nhận may tự do tại nhà, mở xưởng may tại nhà, to hop may gia cong, nhan gia cong may kimono tai nha, tuyen tho gia cong may kimono tai nha, samurai la gi, dao tao samurai, tuyen dung samurai, gia cong lam viec kinh doanh tai nha, startup, nhan may tu do tai nha, mo xuong may tai nha,…
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?