strart up

Bạn có nguyện vọng muốn kinh doanh độc lập tự do? Nhu cầu làm việc tại nhà và linh hoạt về giờ giấc? Bạn có giấc mở trở thành những người làm chủ cho riêng mình? Còn chần chừ gì nữa! Hãy bắt đầu start up gia công kimono tại nhà cùng Nihonwasou chúng tôi.

strart up cùng nihonwasou

strart up cùng nihonwasou

Trong hơn 30 năm tại Việt Nam, các nhà sản xuất hàng may mặc Nhật Bản đã xây dựng các nhà máy quy mô lớn; để chuyển giao kỹ thuật may kimono công nghệ Nhật Bản.

Với phương thức kinh doanh khác các doanh nghiệp trước đây, chúng tôi nghĩ rằng bằng cách nào đó có thể vừa kế thừa được “kỹ thuật may mặc Nhật Bản” vừa mang đến cho người Việt Nam có được cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp. Và với mục tiêu đó, chúng tôi đã cùng nhau đi tới một câu trả lời: Đó là “Quyền sở hữu doanh nghiệp của Người Việt Nam”.

start up cung nihonwasou

start up cung nihonwasou

Ở công ty chúng tôi; những người có đủ kỹ năng và kinh nghiệm, được độc lập mở xưởng may. Mọi người sẽ không xây dựng một xưởng may quy mô lớn mà thường bắt đầu từ một xưởng nhỏ với quy mô 5-10 người. Trước đó cũng có người đã từng mở tổ hợp gia công hàng ở công ty khác nhưng việc này không phải đơn giản và không phải bất cứ ai cũng có thể giải quyết được. Chẳng hạn như vấn đề tài chính , quan hệ cá nhân, đối tác kinh doanh… Vì vậy; Chúng tôi hỗ trợ những người ước mơ được hoạt động độc lập; truyền đạt kinh nghiệm cũng như cách làm thế nào để cho mọi người đạt được thành công trong kinh doanh và đạt đến cuộc sống sung túc.

Tham khảo thêm tại: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/2018/03/13/to-hop-may-gia-cong-chung-toi-goi-ho-la-samurai/

Hãy bắt đầu start up ngay hôm nay cùng Nihonwasou và bạn sẽ nhận thấy ngay điều khác biệt.

Để hiểu thêm về start up cùng Nihonwasou, mời bạn liên hệ:  
CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem: tổ hợp may gia công, nhận gia công may kimono tại nhà, tuyển thợ gia công may kimono tại nhà, samurai là gì, đào tạo samuraituyển dụng samurai, gia công làm việc kinh doanh tại nhà, startup, nhận may tự do tại nhà, mở xưởng may tại nhà, to hop may gia cong, nhan gia cong may kimono tai nha, tuyen tho gia cong may kimono tai nha, samurai la gi, dao tao samurai, tuyen dung samurai, gia cong lam viec kinh doanh tai nha, startup, nhan may tu do tai nha, mo xuong may tai nha,…
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?