samurai

Cùng Nihonwasou hướng đến cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.
Công ty TNHH Nihonwasou đang tìm kiếm đối tác nhận gia công kimono.

Nói về Nihonwasou – một công ty may mặc từ Nhật Bản; song đã đến với cộng đồng Người Việt Nam hơn 30 năm; – là nói về một doanh nghiệp với những ước mơ. Nihonwasou được biết đến với vị thế đứng đầu làng dệt may; với tiêu chí thoải mái; dễ mặc và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thế nhưng, chúng tôi không chỉ bán những sản phẩm may mặc hay chính công nghệ của mình, chúng tôi bán những giấc mơ: Giấc mơ về một đất nước Việt Nam hạnh phúc với những con người tự do và được độc lập làm chủ, giấc mơ về “Quyền sở hữu doanh nghiệp của Người Việt Nam.”

tuyển dụng samurai

tuyển dụng samurai

Để hiện thực giấc mơ ấy, Nihonwasou chủ trương hỗ trợ những tổ chức, cá nhân có ước mơ hoạt động độc lập bằng cách hỗ trợ tài chính và đào tạo kỹ thuật cao cũng như tiếp tục kiếm tìm những đối tác may mặc, nhận gia công kimono, cùng nhau chúng ta bước đến một tương lai sung túc và vẹn tròn niềm vui.

Ở công ty chúng tôi, những người có đủ kỹ năng và kinh nghiệm, được độc lập mở xưởng may. Mọi người sẽ không xây dựng một xưởng may quy mô lớn mà thường bắt đầu từ một xưởng nhỏ với quy mô 5-10 người. trước đó cũng có người đã từng mở tổ hợp gia công hàng ở công ty khác nhưng việc này không phải đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể giải quyết được. Chẳng hạn như vấn đề tài chính , quan hệ cá nhân, đối tác kinh doanh …vv.

tuyen dung samurai

tuyen dung samurai

Vì vậy , Chúng tôi hỗ trợ những người ước mơ được hoạt động độc lập, cung cấp cách làm thế nào để cho mọi người đạt được thành công trong kinh doanh và cuộc sống sung túc. Nếu cần thiết cho việc mở nhà xưởng, chúng tôi có thể hỗ trợ về tài chính và sẽ thực hiện những việc đó, vì vậy chúng tôi mong tất cả các bạn cùng hợp tác và tin tưởng vào công ty chúng tôi.

Chúng tôi hiện đang tuyển dụng Samurai- những người sẽ gia công kimono cho chúng tôi.

Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai ~ Thứ Bảy và từ 8:00~17:00.
Mức Lương hiện tại của nhân viên Samurai khoảng từ 7-10 Triệu/Tháng. Đặc biệt hơn nữa, mức lương này có thể thay đổi tùy theo sản phẩm được làm ra. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể nâng cao mức thu nhập bằng việc may nhiều sản phẩm kimono hơn trong ngày.
Đừng chần chừ, hãy tham gia cùng chúng tôi ngay.

Tham khảo thêm tại: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/2018/03/13/to-hop-may-gia-cong-chung-toi-goi-ho-la-samurai/

Để hiểu thêm về tuyển dụng samurai, mời bạn liên hệ:  
CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
Có thể bạn muốn xem: tổ hợp may gia công, nhận gia công may kimono tại nhà, tuyển thợ gia công may kimono tại nhà, samurai là gì, đào tạo samurai, tuyển dụng samurai, gia công làm việc kinh doanh tại nhà, startup, nhận may tự do tại nhà, mở xưởng may tại nhà, to hop may gia cong, nhan gia cong may kimono tai nha, tuyen tho gia cong may kimono tai nha, samurai la gi, dao tao samurai, tuyen dung samurai, gia cong lam viec kinh doanh tai nha, startup, nhan may tu do tai nha, mo xuong may tai nha,…

 

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?