Thư ngỏ từ nihonwasou

Từ Hôm qua Thế vận hội mùa đông được tổ chức tại Pyeongchang, Hàn Quốc đã diễn ra. Nhưng Ở Việt Nam; đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh; dường như không có mùa đông . Hãy xem nếu bạn có cơ hội vì thật thú vị khi có những cuộc thi nhào lộn năng động; vài lời gửi đến Anh Chị. Sau đây Tôi xin gửi đến Anh Chị lá thư tiếp theo.

Cuối cùng thì tuần sau cũng đến Tết. Trong tuần này; Tôi có đến gửi quà tết cho tất cả Anh Chị; xin lỗi vì đã làm phiền. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm an tâm hơn vì Anh chị đã cải thiện được một số vấn đề mà trước đây khi chúng tôi đi kiểm tra xưởng và chú ý Anh chị đều chưa thực hiện tốt. Tuy Không phải mọi thứ đều đã được cải thiện; nhưng tôi tin rằng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ xảy ra sự cố về hỏa hoạn. Tôi cũng đặc biệt cảm ơn những Anh chị đã tiến hành lắp đặt bình chữa cháy. Có nhiều trường hợp khi có hỏa hoạn xảy ra vì dầu hỏa mà nhỏ thì bình chữa cháy cũng có thể chữa lửa được. Đối với chỗ chưa lắp bình chữa cháy; chúng tôi khuyên Anh Chị nên lắp đặt.

Như thường lệ thì đây cũng là lúc mà hàng hoá bên Nhật gửi về nhiều, nhưng công nhân dần dần bắt đầu nghỉ Tết, chúng tôi cũng yêu cầu Anh Chị phải cố gắng hơn bình thường. Cảm ơn Anh Chị rất nhiều vì sự hợp tác của Anh Chị. Nhân viên của chúng tôi cũng phải làm việc chăm chỉ hơn bình thường thời gian tăng ca cũng rất nhiều. Đợt xuất hàng cuối cùng là ngày 13 rất mong Anh chị hợp tác giúp đỡ.

Nhân tiện, Anh chị có xem trang web ntc-kimono.com của công ty chúng tôi không? Ở cột tin tức công ty chúng tôi mỗi tuần có đăng 2 bài viết về kimono và những văn hóa truyền thống Nhật Bản. Ngoài ra; chúng tôi cũng đang có kế hoạch thực hiện video quảng cáo công ty của chúng tôi và sẽ đăng tải nó lên trang web này. Tôi sẽ cố gắng làm 1 video giống như những chương trình quảng cáo trên tivi. Anh Chị vui lòng truy cập vào website của chúng mỗi ngày một lần nha.

Cuối cùng; Cám ơn Anh chị đã cố gắng trong một năm qua. Hãy nghỉ ngơi thoải mái trong dịp Tết. Sang năm mới Chúng tôi vẫn mong muốn nhận được sự hợp tác từ Anh Chị.

Nihonwasou Trading

Fujita Manabu

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/

 

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?