Thư ngỏ từ nihonwasou

Chào mọi người !!!

Trong 10 ngày vừa qua chúng ta cũng đã trải qua 1 mùa giáng sinh thật ấm áp bên gia đình; và cơn bão cuối cùng của năm. Đến đây tôi muốn gửi đến Anh Chị lời cám ơn chân thành nhất bằng lá thư thứ ba này; cũng là lá thư cuối cùng của năm 2017.

Nhìn lại một năm đã qua với nhiều việc xảy ra; Tôi tóm lại được một từ khóa là “gia tăng”.

Điều đầu tiên tôi nhận ra được là “gia tăng” tổ Hợp. Đối với công ty chúng tôi việc ký kết hợp đồng với Anh chị Tổ Hợp tốt là một tài sản của chúng tôi. Như tôi đã đề cập từ trước; hiện tại vẫn còn rất nhiều hàng chưa được gửi đến Việt Nam. Vì vậy bằng cách nâng cao chất lượng hàng; không phát sinh sự cố trong quá trình may và giao hàng đúng hạn thì bên Nhật sẽ cung cấp hàng nhiều hơn bây giờ.ngay cả khi nhận được nhiều hàng từ bên Nhật nhưng nếu bên Việt Nam không đủ Tổ Hợp để giao hàng thì lãng phí vô ích công sức cố gắng của tất cả chúng ta.hơn nữa nếu như hàng nhiều thì sẽ ổn định được lượng hàng cũng như giảm được sự chênh lệch hàng hóa giữa các mùa với nhau. Sang năm mới với phương châm “win-win” rất mong nhận được nhiều sự hợp tác từ Anh Chị.

Nhân viên của chúng tôi cũng “tăng” lên trong năm nay: Đó là tăng những anh chị muốn trở thành chủ tổ hợp, có thể tuyển được người đáng tin cậy để đưa sang Kyoto Nhật bản làm việc. Ngoài ra sự quay trở lại sau khi kết thúc thai sản của quản lý khâu cắt…vv. Tôi cũng đã phỏng vấn được rất nhiều ứng viên và mỗi lần như vậy tôi cũng được nghe nhiều câu chuyện tuyệt vời về họ từ nhân viên của tôi. Tôi cũng sẽ tiếp tục “tăng” số lượng nhân
viên xuất sắc từ bây giờ,mọi người hãy trong đợi đều này nhé!

Àh ngoài ra, thành viên trong gia đình của nhân viên cũng “tăng “như Hùng đã kết hôn. Tôi tự nghĩ rằng tiếp theo sẽ đến ai đây…!(☺).

Cái “Tăng” cuối cùng là công ty trang bị thêm thiết bị máy móc (hai máy kiểm kim), và các hệ thống thông tin nhằm để cho mọi người biết đến công ty nhiều hơn, công ty đã giới thiệu đến mọi người trang web và facebook, cũng như tạo nhiều nhóm trong LINE để mọi người có thể dễ dàng liên lạc với nhau. Tôi cũng hy vọng sẽ kết hợp tất cả những điều tốt nhất và cần thiết nhất để hoạt động của công ty và của Anh Chị được thuận lợi hơn.

Tôi muốn kết thúc năm nay với hy vọng được tiếp tục gắn bó với mọi người trong năm mới.

Đến đây tôi xin chúc mọi người năm 2018 với mọi điều tốt đẹp và thành công.
Nihonwasou trading
Fujita Manabu

 

CÔNG TY TNHH MTV TM NIHONWASOU
Đ/C : Phòng 1B Valentina Court, 124 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: (028) 3820 4855
Website: http://bridgesystem.heteml.net/wasou3/
0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Sending

©2022 Nihon Wasou Trading

Log in with your credentials

Forgot your details?